Lựa chọn những Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy quý khách cần phải tham khảo nhiều phong cách cũng như nhiều mẫu Cửa nhựa phòng ngủ khác nhau cho căn nhà mình. Dưới đây là top 30+ Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ thịnh hành nhất hiện nay mời quý khách tham khảo.

1. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW12 H

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW12 H

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW12 H mở đầu trong top 30 Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ được tổng hợp. Về kiểu dáng và màu sắc, đây là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ có thiết kế khá đơn giản và quen thuộc. Thế nhưng, đây là lựa chọn được lòng nhiều người mua hàng, nhất là những ai yêu phong cách trẻ trung, hiện đại.

2. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW11 H

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW11 H

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW11 H lại là một lựa chọn Cửa nhựa phòng ngủ màu basic phù hợp phong cách nội thất hiện đại, sang trọng. Sự kết hợp với họa tiết tinh tế, độc đáo, làm điểm nhấn cho không gian.

3. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW10 F

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW10 F

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW10 F là Mẫu Cửa nhựa vân gỗ truyền thống cho những người theo đuổi phong cách cổ điển, sang trọng. Sự kết hợp hài hòa mang đến cho cửa nét độc đáo, điểm nhấn riêng cho không gian.

4. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW9 F

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW9 F

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW9 F là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ có vẻ ngoài khá đơn giản, đây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sản phẩm Cửa nhựa phòng ngủ này đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại.

5. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW6 D

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW6 D

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW6 D là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ chịu nước, nếu bạn thích một mẫu cửa đơn giản, đây là lựa chọn của bạn.

6. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW5 D

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW5 D

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW5 D là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ tương tự như Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW6 D. Cửa có lớp vân gỗ màu sắc có phần sáng màu hơn, mẫu cửa này sẽ giúp không gian gia đình thêm phần ấm cúng.

7. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW4 C

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW4 C

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW4 C là một Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ cao cấp với bề ngoài sang trọng. Không có gì khó hiểu khi mẫu cửa nhựa này được lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều người.

 

Xem thêm: Top 30+ mẫu Cửa gỗ phòng ngủ thịnh hành nhất hiện nay

 

8. Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW3 A

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW3 A

Cửa nhựa phòng ngủ SGD TW3 A là Mẫu Cửa nhựa cao cấp có vẻ ngoài thiết kế ấn tượng. Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này có thể chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên? Với thiết kế này, không gian căn phòng chắc hẳn sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều.

9. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 1387

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 1387

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 1387 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ có màu sắc truyền thống kết hợp thiết kế tinh tế làm điểm nhấn đã khiến mẫu cửa này trở nên lạ mắt và được nhiều người lựa chọn.

10. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 1352

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 1352

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 1352 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ mà bạn đừng nên bỏ qua. Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này với thiết kế không quá cầu kỳ nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cửa đơn giản nhưng có nét độc đáo riêng.

11. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 772

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 772

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 772 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ bổ sung hoàn hảo. Không quá cầu kỳ, thiết kế mẫu cửa này dễ dàng khiến nhiều người lựa chọn ngay khi thấy hình ảnh thực tế.

12. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 769

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 769

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 769 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ có thiết kế truyền thống kết hợp màu sắc hiện đại. Một mẫu cửa nhựa vô cùng ấn tượng như thế rất đáng để sở hữu đúng không nào?

13. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 760

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 760

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 760 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ cao cấp có thiết kế bắt mắt. Đây là lựa chọn mà không 1 ai ưa chuộng phong cách tinh tế và tối giản nào muốn bỏ qua.

14. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 756

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 756

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 756 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ có họa tiết tinh tế, thanh lịch. Chắc hẳn sẽ khiến không gian tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

15. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 751

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 751

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 751 là Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ khá quen thuộc. Trên thực tế, mẫu cửa này được lắp ở nhiều nơi, đặc biệt là tại những công trình dân dụng.

16. Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 745

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 745

Cửa nhựa phòng ngủ Sungyu SYB 745 có thiết kế không quá phức tạp nhưng không bị nhàm chán. Mẫu cửa này có thể làm hài lòng nhiều tông nội thất mà khách hàng theo đuổi.

17. Cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ Đài Loan YY-14

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ Đài Loan YY-14

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này có họa tiết được lòng nhiều khách hàng. Với mẫu cửa này, bạn có thể lắp ở mọi phòng ngủ trong nhà.

18. Cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ  Đài Loan YO-88

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ  Đài Loan YO-88

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này thông dụng với màu sắc cũng như thiết kế hài hòa nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Xem thêm: Catalogue cửa nhựa Đài Loan

 

19. Cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ Đài Loan YO-40

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ giả gỗ Đài Loan YO-40

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này có nét độc đáo riêng nằm ở ô fix kính. Ngoài ra mẫu cửa nhựa Đài Loan này còn có màu sắc lớp vân gỗ cảm giác rất giống gỗ tự nhiên. Sản phẩm là lựa chọn khiến không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

20. Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan YA-13

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan YA-13

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan phù hợp với mọi không gian, cửa có thiết kế basic nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

21. Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan YA-12

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan YA-12

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ xứ Đài có thiết kế hay màu sắc đều rất đặc biệt. Chất liệu nhựa cao cấp chắc hẳn là lý do khiến sản phẩm này nằm trong top 30+ Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ thịnh hành mà Saigondoor tổng hợp.

22. Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan 05-8081g

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan 05-8081g

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều công trình dân dụng. Cửa có màu sắc vân gỗ đậm khá ấn tượng, kèm với thiết kế độc đáo.

23. Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan 05-8081g(3)

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan 05-8081g(3)

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan dùng để lắp làm cửa phòng ngủ bạn có thể tham khảo thiết kế này. Từ phong cách truyền thống đến hiện đại dòng cửa này đều rất đáng để lựa chọn.

24. Cửa nhựa phòng ngủ B7-88

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ B7-88

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này hợp với những ai yêu thích không gian trầm ấm. Cửa có thiết kế vân gỗ đơn giản, đây sẽ là mẫu cửa nhựa cho phòng ngủ không thể nào phù hợp hơn.

25. Cửa nhựa phòng ngủ B7-27

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ B7-27

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này khá quen thuộc với màu sắc phổ biến. Với sự kết hợp các đường chỉ nhôm tinh tế, đây có thể là mẫu cửa giúp không gian trở nên độc đáo, đặc biệt hơn rất nhiều.

26. Cửa nhựa phòng ngủ B2-00-CN2

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ B2-00-CN2

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này tuy không quá đặc biệt nhưng chính sự đơn giản tinh tế ấy lại giúp Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này được nhiều người lựa chọn.

27. Cửa nhựa phòng ngủ A05-21

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ A05-21

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này lại là một lựa chọn đáng để cân nhắc cho những ai tìm kiếm những mẫu Cửa nhựa phòng ngủ truyền thống, chắc chắn.

28. Cửa nhựa phòng ngủ A1-91NN

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ A1-91NN

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này có màu sắc lạ mắt, kết hợp hoa văn độc đáo mang đến nét riêng của mẫu cửa này. Có lẽ vì thế mà mẫu cửa nhựa này được rất nhiều người ưa chuộng.

29. Cửa nhựa phòng ngủ B3-60

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ B3-60

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này là 1 thiết kế làm đa dạng hơn sự chọn của bạn với các Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ. Chắc chắn, không gian của bạn sẽ trở nên thu hút hơn với sản phẩm cửa này.

30. Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan 01-805

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ
Cửa nhựa phòng ngủ Đài Loan 01-805

Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ này thích hợp với những ai yêu phong cách nhẹ nhàng, tinh tế thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm cửa này đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại.

Hy vọng với Top 30 Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ thịnh hành nhất hiện nay này giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp hơn cho mình. Ghé website Saigondoor.com.vn để tham khảo thêm nhiều Mẫu Cửa nhựa phòng ngủ đẹp và mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua Cửa nhựa phòng ngủ hay cần được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0818 400 400.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger