Tại những thành phố lớn, mật độ dân cư đông đúc, nguy cơ xảy ra hỏa hoạn luôn tiềm ẩn khắp mọi nơi. Mà công tác chữa cháy, khắc phục hậu quả thường khó khăn do đó thay vì khắc phục sự đã rồi ta nên tìm cách hạn chế nó. Giải pháp tiên tiến nhất cho vấn đề này chính là sử dụng cửa thép chống cháy cho các khu nhà ở.

Cùng tìm hiểu về cửa thép chống cháy qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa thép chống cháy là loại cửa đặc biệt có khả năng chịu nhiệt độ cao giúp ngăn chặn lửa và khói lan ra các khu vực xung quanh. Cửa thép chống cháy có thiết kế đặc biệt không bị biến dạng trong thời gian cho phép đảm bảo an toàn cho người và tài sản đồng thời giúp công tác phòng cháy chữa cháy được dễ dàng hơn do khoanh vùng đám cháy hiệu quả.

Cửa thép chống cháy sử dụng ở đâu?

Nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra tại bất cứ đâu như nhà ở, khu văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, cửa hàng, … nên có thể sử dụng sản phẩm cửa chống cháy tại tất cả những khu vực này giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của người sử dụng.

Cửa thép chống cháy tuy có cấu tạo đặc biệt nhưng hình thức bên ngoài lại khá đẹp mắt, giống với loại cửa thông thường nên có thể sử dụng thay thế các loại cửa này tại các vị trí cửa ra vào, cửa thoát hiểm, cửa chính của các tòa nhà, khu dân cư.

Cửa thép chống cháy có độ bền cao, nhiều ưu điểm ngoài chống cháy còn cách âm, chống nóng, chống bụi hiệu quả nên rất kinh tế và hiệu quả sự dụng cao.

Cửa thép chống cháy tại Saigondoor

Hệ thống siêu thị cửa & nội thất Saigondoor là đơn vị chuyên cung ứng và sản xuất những loại cửa thép chống cháy chất lượng cao là đơn vị hàng đầu, uy tín về mặt hàng này đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng, an tâm khi lựa chọn.

Sản phẩm cửa thép chống cháy tại Saigondoor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy khả năng chịu nhiệt và chống cháy cực tốt và được kiểm định đạt đầy đủ tiêu chuẩn được công bố của cục phòng cháy chữa cháy trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm tại Saigondoor đa dạng về mẫu mã, màu sắc đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường. Ngoài ra tùy theo từng công trình, yêu cầu của người sử dụng mà Saigondoor đưa ra những mẫu mã, kích thước, màu sắc cho phù hợp hơn.

Khả năng chống cháy tùy vào từng loại cửa và nhu cầu sử dụng riêng mà có cửa thép chống cháy 60 phút, chống cháy 90 phút và chống cháy 120 phút đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của thị trường.

Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm cửa thép chống cháy nhanh chóng, thuận tiện kịp theo tiến độ của công trình.

Chế độ bảo hành chính hãng, nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng có nhu cầu mua cửa thép chống cháy hay tìm hiểu về sản phẩm này cho công trình của mình thì Liên hệ đặt hàng theo số hotline hoặc qua trang web Saigondoor.vn  để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết, cụ thể nhất nhé.

Xem thêm: Cửa thép chống cháy TCC P1G4

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger