Báo giá Cửa nhựa ABS là một sản phẩm cửa rất mới tại thị trường Việt Nam. Loại cửa này mới có mặt tại thị trường nước ta cách đây không lâu. Nhưng những gì nó mang lại cho cuộc sống đã chinh phục người tiêu dùng. Sản phẩm ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Báo giá cửa nhựa abs tại Huyện Cần Giờ bao nhiêu ? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Cửa làm từ nhựa ABS màu vân gỗ sang trọng, đẳng cấp
Cửa làm từ nhựa ABS màu vân gỗ sang trọng, đẳng cấp

Địa chỉ bán cửa nhựa ABS tại Huyện Cần Giờ

Cửa nhựa ABS được phân phối rất rộng rãi ở các thành phố lớn. Loại cửa được làm từ nhựa ABS này thực sự rất hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh sản phẩm được bán ở rất nhiều nơi. Tại hệ thống siêu thị Saigondoor, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất tốt.

Saigondoor là hệ thống siêu thị trực thuộc quản lý của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và kỹ thuật Win. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cửa nội thất. Công ty đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Kỹ thuật Win hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc fix kính
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc fix kính

Công ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. Chính vì thế Kỹ Thuật Win luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của công ty cung cấp đều đạt chuẩn ISO. Đây là một quy chuẩn về chất lượng hàng hóa do Việt Nam đề ra.

Bởi thế khi mua cửa nhựa ABS tại hệ thống siêu thị Saigondoor bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Cửa nhựa ABS tấm đúc
Cửa nhựa ABS tấm đúc

Báo giá cửa nhựa ABS mới cập nhật

Cửa nhựa ABS có nhiều loại khác nhau. Có loại có hoa văn và có loại không có hoa văn. Có loại hoa văn đơn giản, có loại thì cầu kỳ hơn. Có loại cửa nhựa cách âm và có loại không cách âm. Cửa nhựa ABS cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Kích thước của cửa thì phụ thuộc vào ô chờ của từng gia đình khác nhau. Vì thế cửa làm từ nhựa ABS có nhiều mức giá khác nhau. Ngoài ra thì còn các yếu khác ảnh hưởng đến giá cửa nhựa như:

Nhà cung cấp cửa nhựa

Có nhiều mức giá cửa nhựa ABS được đưa ra ở các nhà cung cấp sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn mưa cửa nhựa tại hệ thống siêu thị Saigondoor thì chắc chắn giá sẽ rẻ hơn. Không chỉ mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất. Mà những sản phẩm của siêu thị còn đặt chất lượng tốt nhất đạt chuẩn ISO.

Cửa nhựa ABS mẫu nhiều ô kính nhỏ
Cửa nhựa ABS mẫu nhiều ô kính nhỏ

Chi phí vận chuyển, lắp đặt cửa nhựa

Chi phí vận chuyển và lắp đặt cũng là một trong những yếu tố làm cho giá cửa nhựa bị ảnh hưởng. Nếu công trình nhà bạn thuộc khu vực nội thành TPHCM thì chi phí vận chuyển sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoại thành và các tỉnh lân cận thì giá thành cửa nhựa ABS sẽ được tính thêm phí vận chuyển.

Cước phí vận chuyển sẽ được công thêm theo quy định. Cho nên địa chỉ càng xa thì phí vận chuyển càng cao, kéo theo giá cửa cũng nâng cao.

Yêu cầu của khách hàng

Trong trường hợp khách hàng đặt cửa theo yêu cầu thì giá cửa nhựa ABS sẽ được tính theo một mức giá khác. Lúc này nhà sản xuất sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như độ dày của cửa, hay cửa ép tấm hay đúc tấm mà giá cửa sẽ được điều chỉnh tốt nhất.

Cửa nhựa ABS ô kính kết hợp ô chớp
Cửa nhựa ABS ô kính kết hợp ô chớp

 

Như vậy, cửa nhựa ABS có rất nhiều mức giá khác nhau. Trên đây chính là những yếu tố gây ra sự tăng, giảm về giá thành của cửa. Cụ thể bạn muốn một bộ cửa như thế nào hãy liên hệ ngay với Saigondoor để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết tại https://noithatnhabep.vip/.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger